Năng Lực Kỹ Thuật

Năng Lực Kỹ Thuật

Với hơn 15 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, cùng với sự huấn luyện định kỳ và kỹ lưỡng của Berthold Germany, đội ngũ kỹ sư tại Việt Nam có đủ khả năng lắp đặt, hiệu chỉnh, sửa chữa, chẩn đoán tình trạng thiết bị và xử lý các vấn đề tại chỗ, đảm bảo tiến độ và sự tin cậy cho khách hàng.

Với 02 kỹ sư chính được Berthold Germany đào tạo và cấp chứng chỉ, chúng tôi còn thực hiện dịch vụ kỹ thuật cho nhiều loại thiết bị đo khác, cũng như được huấn luyện về các khóa an toàn cho từng mô hình nhà máy, an toàn phóng xạ hạt nhân, v.v.

Đặc điểm của thiết bị Berthold là không phải căn chỉnh (re-calibrate) định kỳ như những thiết bị khác, nhưng độ ổn định và chính xác của nó phụ thuộc nhiều vào việc commissioning start-up lúc đầu, do vậy việc đội ngũ kỹ sư tại chỗ có xử lý được vấn đề này hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và độ ổn định của sản phẩm.

Đội ngũ Berthold tại Việt Nam cũng được huấn luyện kỹ lưỡng về ứng dụng, đảm bảo đủ khả năng khảo sát, tư vấn lựa chọn sản phẩm cho khách hàng, đạt được mục đích đảm bảo yêu cầu kỹ thuật & tối ưu về chi phí đầu tư.

Chúng tôi tin rằng, với kinh nghiệm và sự nhiệt tình của mình, đội ngũ Berthold Việt Nam có thể đáp ứng các tình huống bất thường ngay trong nước, đảm bảo tiến độ kịp thời khi khách hàng cần.