CÔNG TẮT NGẮT MỨC

TỐI ƯU HÓA QUY TRÌNH CỦA BẠN VỚI ĐO LƯỜNG CHUYỂN ĐỔI MỨC TỪ BERTHOLD

Công tắc đo mức bức xạ của chúng tôi được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp cung cấp cảnh báo mức cao hoặc mức thấp. Phép đo được thực hiện không tiếp xúc và không xâm phạm hoặc xâm nhập. Tất cả các thành phần của hệ thống đo được gắn trên thành ngoài của bình mà không có bất kỳ sự tiếp xúc nào với vật liệu được đo. Chúng có thể được lắp đặt trên tất cả các loại tàu hoặc boongke như tàu chứa bồn chứa nóng với máy khuấy, lốc xoáy phản ứng áp suất cao hoặc máng trung chuyển. Phép đo công tắc mức đo bức xạ có thể được sử dụng trong các điều kiện quy trình khắc nghiệt và khắt khe nhất. Áp suất nhiệt độ khắc nghiệt cũng như không khí ăn mòn và mài mòn đều không ảnh hưởng đến hiệu suất đo.

Nguyên tắc đo chuyển đổi mức (công tắt ngắt mức) của Berthold!

Bức xạ gamma phát ra từ một nguồn được che chắn sẽ chiếu vào tàu (đường ống,..) ở độ cao mức xác định trước. Khi mức đạt đến giới hạn này, bức xạ bị suy yếu đáng kể hoặc bị hấp thụ hoàn toàn. Sự suy giảm mạnh và đột ngột được đo bằng máy dò ở phía đối diện của tàu và một báo động được kích hoạt. Áp suất nhiệt độ màu sắc hoặc đặc tính hóa học của sản phẩm không ảnh hưởng đến kết quả của phép đo. Do đó, điều này dẫn đến độ tin cậy cao và khả năng bảo trì thấp của hệ thống đo bức xạ ngay cả trong điều kiện môi trường và vận hành khắc nghiệt.

 

HOẠT ĐỘNG ĐƠN GIẢN & TRỰC QUAN

• Gắn đơn giản bên ngoài vessel (bể chứa, đường dẫn,…)

• Không CẦN tiếp xúc với vật liệu cần đo

• Không bị hao mòn và bảo dưỡng

CÔNG NGHỆ ĐO LƯỜNG

  • Có thể cài đặt tiếp theo trên các hệ thống hiện có.

  • Tính sẵn sàng (khả dụng) cao và do đó an toàn vận hành cao

  • Phương pháp Đo lường đáng tin cậy mà không cần hiệu chuẩn lại

Hệ thống đo lường có độ nhạy cao

Các đầu dò độ nhạy cao của chúng tôi đạt được hiệu quả đo tốt hơn và có thể làm việc với các hoạt độ nguồn rất thấp. Tùy thuộc vào ứng dụng, hoạt độ nguồn có thể giảm tới 80%.

thông tin thêm về độ nhạy

Độ ổn định của máy dò trong các phép đo mức liên tục

Tính ổn định lâu dài (long-term stability) của đầu dò là ưu điểm cực kỳ quan trọng để có được độ chính xác và hiệu suất đo chất lượng cao và nhất quán trong toàn bộ quá trình vận hành. Sự suy giảm độ nhạy (long-term drift) có thể do sự thay đổi nhiệt độ và tuổi thọ thiết bị. Nếu lắp đặt trong điều kiện tốt và bảo trì đúng cách, các đầu dò có thể có tuổi thọ nhiều chục năm giúp cho chi phí đầu tư dài hạn giảm đáng kể.

đọc thêm về sự ổn định

Chứng nhận SIL 2/SIL 3

Việc kiểm soát bức xạ vũ trụ (hệ mặt trời) cũng làm cho nó có thể giữ cho hoạt động nguồn yêu cầu ở mức rất thấp. Chỉ Berthold mới có thể sử dụng LB 480 làm công tắc mật độ hoặc mức tối thiểu trong mạch an toàn SIL2 / 3 ngoài việc sử dụng nó như một thiết bị trường mức.

xem thêm về sil

Phương Án Speedstar

Phiên bản sản phẩm SpeedStar được sử dụng khi các thay đổi quy trình rất nhanh phải được nhận ra ngay lập tức. Tính năng SpeedStar đảm bảo thời gian phản hồi cực nhanh trong phạm vi mili giây. Một ứng dụng ví dụ là phát hiện cạnh của các tấm thép để làm thẳng các cạnh cắt của chúng khi chúng đang được vận chuyển trên băng tải con lăn hoặc để định vị các khối thép đang nung đỏ. Hơn nữa, việc phát hiện các thùng chứa chất lỏng được lấp đầy hoặc quá đầy ví dụ thùng chứa khí trong khi chúng đang được vận chuyển.

Phòng chống nhiễu tia X (XIP)

Với chức năng này, các phép thử mối hàn không còn có thể làm sai lệch giá trị đo được nữa. Giá trị đo được đóng băng cho đến khi hết ảnh hưởng bức xạ bên ngoài. Một đầu ra kỹ thuật số báo hiệu sự phát hiện của bức xạ gây nhiễu. Tất cả các phép đo mức của chúng tôi đều được trang bị XIP.

XEM THÊM VỀ XIP

HỆ THỐNG ĐO LƯỜNG CHUYỂN ĐỔI mức (CÔNG TẮT NGẮT MỨC)

 

Continuous Level Measurement (Phương Pháp đo mức liên tục)

liên hệ

 

en_LB471 (Brochure)

 

Article – made to measure

liên hệ