ĐO MỨC KHUÔN

ĐO MỨC KHUÔN

Đo mức khuôn nhanh chóng và chính xác trong các ứng dụng đúc liên tục

Một phép đo chính xác và nhanh chóng về mức độ khuôn tạo nền tảng cho việc sản xuất thép chất lượng cao và ngăn ngừa sự tràn và vỡ của thép một cách đáng tin cậy. Hệ thống đo mức khuôn Berthold hoàn thành vai trò này một cách đáng tin cậy và chính xác. Hàng ngàn lò đúc liên tục trên khắp thế giới được trang bị và dựa trên hệ thống Berthold. Mức độ kim loại lỏng trong khuôn được đo một cách đáng tin cậy và chính xác. Thời gian chu kỳ cực ngắn 5 ms cho phép kiểm soát tối ưu quá trình truyền đúc – suốt thời gian khởi động và trong quá trình hoạt động bình thường.

công nghệ đo lường

Đo mức khuôn với Berthold!

Bức xạ gamma bị suy giảm khi đi qua khuôn. Mức độ kim loại nóng chảy trong khuôn càng cao thì bức xạ đến máy dò càng ít. Bằng cách này, mức độ của khuôn có thể được giám sát một cách đáng tin cậy bất kể nhiệt độ và rung động của bụi. Phép đo bức xạ không cần bảo dưỡng và có thể áp dụng cho tất cả các loại và kích thước khuôn. Ngoài việc lắp đặt trên các tấm và bánh phôi, nó cũng được áp dụng cho các loại bánh trống dầm và bánh tròn.

xem thêm

đặc điểm công nghệ

Hoạt động đơn giản và trực quan

  • Giao diện người dùng đa ngôn ngữ trực quan dễ sử dụng
  • Độ an toàn và độ bền cao nhất của các ứng dụng đo
  • Hỗ trợ khởi động tự động
  • Xử lý tối đa 4 kênh đo mỗi đơn vị

Đặc điểm công nghệ kỹ thuật

  • Công nghệ dẫn đầu trong các ứng dụng đo phóng xạ
  • Thời gian chu kỳ 5 ms cực nhanh
  • Cảm biến dựa trên công nghệ SiPM
  • Cảm biến miễn nhiễm với EMS và EMBr

 

Đo mức thép trong việc đúc liên tục

Đo mức khuôn dựa trên bức xạ là công nghệ thống trị để đo mức thép trong việc đúc liên tục. Ở đây chúng tôi thảo luận về sự biến đổi thống kê hiệu suất ảnh hưởng đến các yếu tố lựa chọn nguồn và một sự phát triển gần đây cho phép đo đồng thời độ dày lớp bột đúc.

AOS – Nguồn được tối ưu hóa hoạt động

Bằng cách tối ưu hóa sự phân bố hoạt động trong các nguồn que cho phép đo mức khuôn, chúng tôi tăng đáng kể độ chính xác ở phần trên của dải đo. Điều này giảm thiểu nhiễu thống kê mà không làm tăng hoạt động tổng thể của nguồn. Nếu bạn hài lòng với độ chính xác hiện tại của mình, AOS có thể được sử dụng để giảm hoạt động nguồn trong khi vẫn giữ nguyên độ chính xác. Tùy thuộc vào ứng dụng, điều này có thể cho phép sử dụng một tấm chắn nhỏ hơn. Trong nhiều trường hợp, tấm chắn chì tiết kiệm chi phí hơn có thể được sử dụng thay vì vonfram.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC !

Bạn có cần giúp đỡ trong việc lựa chọn các thiết bị đo lường phù hợp nhất cho ứng dụng ngành công nghiệp của bạn ?

Các chuyên gia và hỗ trợ kỹ thuật viên của Berthold Technologies có thể hỗ trợ bạn giải đáp những thắc mắc. Chúng tôi có thể tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu hóa nhất trong công nghệ đo lường ứng dụng ngành công nghiệp của bạn. Chúng tôi ở đây để có thể hỗ trợ bạn vươn lên với những công nghệ tiên phong.

 

SẢN PHẨM ĐO MỨC KHUÔN

CastXpert LB 452

GAMMAcast

Congauge LB 6755

Đo mức khuôn của mặt khum thép

Công tắc mức độ trong nội thất lò thanh lắc 

Độ ẩm trong lò chứa và silo

Độ ẩm của xỉ lò luyện thép

Độ ẩm trên cân băng tải

Nồng độ của dung dịch mạ điện