DuoSeries LB 470

Công nghệ đo mức 2 dây dẫn đã được chứng minh

DuoSeries LB 470 là thiết bị đo mức bức xạ của Berthold trong công nghệ 2 dây dẫn hiện cũng có sẵn với tính năng phát hiện nhiễu bức xạ (RID). Phép đo mức DuoSeries được đặc trưng bởi độ chính xác và khả năng tái tạo đặc biệt cao. Do chất lượng vượt trội, DuoSeries là sự lựa chọn hàng đầu cho các quy trình khắt khe và bất cứ nơi nào sử dụng công nghệ bảo trì và kiểm soát.

ĐẶC TÍNH CÔNG NGHỆ

Hoạt động đơn giản và trực quan

  • Độc nhất: Đo mức bức xạ với nguồn điện an toàn thực chất (Ex-i đầy đủ)
  • Lý tưởng cho tất cả các ứng dụng tiêu chuẩn nhưng cũng cho các tác vụ đo phức tạp.
  • Hoạt động trực quan đơn giản thông qua màn hình cảm ứng

Công nghệ kỹ thuật

  • Các chức năng chẩn đoán định hướng bảo trì quan trọng và tự giám sát
  • Tương thích với model trước đó LB 440
  • Chấp nhận tất cả các đầu ra phổ biến
  • Nhiều ngôn ngữ hội thoại khác nhau có sẵn

Manual - LB470 Level

LIÊN HỆ

Manual Level LB470 RID

liên hệ

Manual Detectors - Level Duo Series LB4700

liên hệ

 

Software DuoSeries LB47x - Software update

liên hệ

 

Đơn giản và dễ vận hành

Hệ thống đo của DuoSeries bao gồm máy dò điểm CrystalSENS hoặc máy dò que UniSENS và một bộ nguồn phát phức tạp để hiển thị và vận hành. Máy phát là một thiết bị điều khiển hiện đại với bảng điều khiển cảm ứng 3.5 TFT mạnh mẽ, CPU Dual Core mạnh mẽ và các giao diện người vận hành đa dạng. Các tính năng tự chẩn đoán và giám sát nâng cao đảm bảo chức năng an toàn của hệ thống. Hơn nữa, chức năng ghi dữ liệu cho phép người vận hành phân tích sâu các quy trình của họ, ví dụ như phát triển xu hướng, theo dõi các thay đổi quy trình,…v.v.      

Tách biệt sự giao thoa (sự nhiễu) phóng xạ (RID)

Hiện tại, DuoSeries LB 470 cũng có sẵn tính năng phát hiện nhiễu bức xạ (RID). Hệ thống đo mức với RID bao gồm nguồn đo Co-60 và bộ dò que UniSENS hoặc bộ dò SuperSENS có độ nhạy cao cùng với một bộ phát riêng biệt để hiển thị và hoạt động. Đầu báo gắn tại điểm đo được kết nối với máy phát LB 470RID thông qua cáp hai dây. Nếu bạn muốn tiếp tục đo bất chấp bức xạ bên ngoài sắp xảy ra thì phiên bản LB 470 RID là lựa chọn phù hợp.

xem thêm về rid

Phương pháp bù trừ mật độ khí (GPC)

Trong trường hợp đo bức xạ, sự thay đổi mật độ khí có thể làm sai lệch giá trị đo trừ khi bạn có sự bù đắp mật độ khí từ Berthold. Với tính năng GPC (Gas Property Compensation), phép đo thứ hai xác định mật độ khí hiện tại trong bình và có tác dụng bù đắp cho phép đo mức được kết nối. Do đó, phép đo mức được thực hiện cung cấp một giá trị đo không thay đổi ngay cả với sự dao động của mật độ khí.

xem thêm về gpc

 

Sách trắng “Việc phân biệt sự nhiễu bức xạ”

Berthold đã xuất bản sách trắng Quản lý phân biệt giao thoa bức xạ (RID).- Quản lý bức xạ giao thoa trong phép đo mức độ bức xạ trong đó các nguồn phổ biến của bức xạ giao thoa được xác định và giải thích các ảnh hưởng đến phép đo hạt nhân. Sách trình bày chi tiết về cách Berthold với tính năng phát hiện nhiễu bức xạ (RID) rất tinh vi giúp người vận hành nhà máy duy trì một phép đo đáng tin cậy và có thể lặp lại.

liên hệ nhận bản copy