NGÀNH CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG

ỨNG DỤNG CÁC GIẢI PHÁP ĐO LƯỜNG TRONG XÂY DỰNG & VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Gạch và bê tông, thủy tinh, xi măng, các thiết bị đo lường không tiếp xúc của Berthold Technologies về cơ bản góp phần vào việc sản xuất các vật liệu xây dựng này với chất lượng cao và hiệu quả về mặt chi phí. Có một loạt các ứng dụng cho các giải pháp đo lường của chúng tôi trong ngành vật liệu xây dựng và xây dựng, đặc biệt là khi nói đến môi trường bụi bẩn hoặc các quá trình nhiệt độ cao như nung đá vôi.

Là những chuyên gia về giải pháp đo lường

Bên cạnh hệ thống đo mức nucleonic của chúng tôi, chúng tôi còn cung cấp máy cân đai đo bức xạ không tiếp xúc và máy đo mật độ gamma để đo nồng độ của bùn, ví dụ như trong quá trình khoan hoặc nạo vét đường hầm. Ngoài ra Berthold còn cung cấp máy phân tích độ ẩm trực tuyến không tiếp xúc dựa trên công nghệ vi sóng. Được gắn trực tiếp tại máng trượt băng tải hoặc boongke, chúng cung cấp kết quả đọc độ ẩm đại diện và chính xác cũng như thông tin thời gian thực có giá trị về quá trình đang diễn ra.

 

Kỹ Thuật Công Nghệ

  • Gắn bên ngoài linh kiện
  • Không tiếp xúc với các điều kiện quy trình khắc nghiệt
  • không bị hao mòn và không cần bảo dưỡng
  • Xử lý và vận hành trơn tru
  • Chi phí sở hữu thấp nhất
  • Dễ dàng lắp đặt trên các đường ống tàu và hệ thống băng tải hiện có mà không cần sửa đổi
  • Hoàn hảo cho tất cả các ứng dụng nhiệt độ cao và áp suất cao

ĐO MỨC CHO MÁY LÀM MÁT XI MĂNG

Máy dò cho môi trường làm việc khắc nghiệt nhất trong các khu vực không nguy hiểm

Trong sản xuất xi măng, trái tim của hệ thống là lò quay và hệ thống làm mát tương ứng theo sau nó. Hoạt động hiệu quả của hai hệ thống này cùng nhau là rất quan trọng trong việc duy trì hiệu quả và lợi nhuận trong quá trình sản xuất. Với nhiệt độ hoạt động vượt quá 1000 độ C, việc đo lường các thông số quan trọng như mức  trên lưới tản nhiệt gặp nhiều vấn đề. Các công nghệ đo mức xâm nhập truyền thống đơn giản là không thể tồn tại trong môi trường khắc nghiệt như vậy.

Để tối ưu hóa việc tiết kiệm chi phí, luồng không khí phải được điều chỉnh ở lượng thích hợp cho khối lượng của gạch nung hiện diện trên lưới tản nhiệt. Điều này yêu cầu đo mức chính xác của gạch nung. Công nghệ đo mức bức xạ không tiếp xúc và không xâm nhập của Berthold cung cấp một phương tiện thực hiện phép đo mức gạch nung chính xác và đáng tin cậy khi hoạt động bên ngoài môi trường nhiệt độ cực cao này. Mức độ ổn định chính xác cao và độ lặp lại đảm bảo tốc độ sản xuất cao, hiệu quả tối ưu và chất lượng sản phẩm vượt trội.

Ứng dụng đo mức

HỆ THỐNG ĐO LƯỜNG CỦA BERTHOLD

DOWNLOADS

283 downloads 1.0 admin 26-03-2020 7:16

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC !

Bạn có cần giúp đỡ trong việc lựa chọn các thiết bị đo lường phù hợp nhất cho ứng dụng ngành công nghiệp của bạn ?

Các chuyên gia và hỗ trợ kỹ thuật viên của Berthold Technologies có thể hỗ trợ bạn giải đáp những thắc mắc. Chúng tôi có thể tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu hóa nhất trong công nghệ đo lường ứng dụng ngành công nghiệp của bạn. Chúng tôi ở đây để có thể hỗ trợ bạn vươn lên với những công nghệ tiên phong.