Ngành công nghiệp hóa chất

GIẢI PHÁP ĐO LƯỜNG ỨNG DỤNG TRONG NGÀNH HÓA CHẤT

Berthold là nhà cung cấp đo lường bằng phóng xạ hàng đầu thế giới cho ngành hóa chất & hóa dầu. Khí trơ và các ứng dụng nhiệt độ cao áp suất cao đòi hỏi công nghệ đo không tiếp xúc phù hợp với điều kiện này. Các công tắc báo động Berthold, đo mức độ và giao diện và máy đo mật độ trực tuyến đã được lắp đặt hàng ngàn hệ thống đo lường đã được chưng minh giá trị của chúng qua những điều kiện khắt khe nhất trong hơn 70 năm. Chúng tôi đã được cấp bằng sáng chế và độ bù lão hóa, chúng tôi tự hào có một tính năng sản phẩm độc đáo giúp phân biệt các đầu dò tốt nhất của chúng tôi trên thị trường.

CÔNG NGHỆ

Các chuyên gia trong giải pháp đo lường

Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp thông tin chính cho quy trình sản xuất polyetylen và polypropylen, trong các nhà máy Urê và PTA cũng như trong sản xuất cellulose hoặc cao su. Hơn nữa, các sản phẩm đo Berthold được sử dụng trong quá trình khí hóa than rất quan trọng. 
Là một đối tác công nghệ, Berthold sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của họ có chuyên môn và bí quyết phát triển các quy trình cải tiến mới, ngay cả khi các giải pháp tùy chỉnh được yêu cầu.

 

 

Công nghệ kỹ thuật

  • Lắp đặt bên ngoài thành bể
  • Đo không tiếp xúc trong các điều kiện khắc nghiệt
  • Không cần bảo trì thường xuyên
  • Xử lý và vận hành trơn tru
  • Tối ưu được chi phí
  • Dễ dàng lắp đặt trên các đường ống hoặc bể chứa mà không cần sửa đổi
  • Hoàn hảo cho tất cả các ứng dụng nhiệt độ cao và áp suất cao

Bảo vệ chống nhiễu tia (X-Ray)

Với chức năng này các thử nghiệm hàn không còn có thể làm biến dạng giá trị đo được. Giá trị đo được được bảo toàn cho đến khi ảnh hưởng bức xạ kết thúc. Một đầu dây ra báo hiệu việc phát hiện bức xạ gây nhiễu. Tất cả các phép đo mức của chúng tôi được trang bị XIP.

Thông tin thêm XIP

Bù bức xạ cho sản phẩm (PRC)

Sản phẩm của bạn có chứa bức xạ tự nhiên ?
Tính năng Bù bức xạ cho sản phẩm (PRC) cung cấp phép đo mức độ chính xác, đáng tin cậy thông qua phép đo hoạt động độc lập và bù tích phân cho phép đo mức độ chính xác và đáng tin cậy.

Thông Tin Thêm PRC

Bù tỉ trọng khí Gas (GPC)

Trong trường hợp đo bằng phép đo phóng xạ, các biến thể tỉ trọng khí có thể bị sai lệch giá trị đo được, trừ khi bạn có bù tỉ trọng khí từ Berthold. Với tính năng GPC phép đo thứ hai xác định tỉ trọng khí hiện tại trong bể và có hiệu ứng bù cho phép đo mức được kết nối.

Thông tin thêm GPC

Chứng nhận SIL

Các đầu dò SENseries LB 480 được chứng nhận để sử dụng trong các ứng dụng SIL2. Ngay cả SIL3 cũng đạt được sự đồng nhất. Chứng chỉ bao gồm tất cả các ứng dụng đo lường, từ những công tắc ngắt mức ở mức cao và mức thấp đến đo lường tỉ trọng và đo mức liên tục. Do đó hoạt động an toàn của các quá trình sản xuất giấy và bột giấy phải được đảm bảo

Sự ổn đinh lâu bền

Một phép đo để đạ được sự tin cậy cao là rất quan trọng trong hoạt động của quá trình và do đó, là ưu tiên cao nhất của chúng tôi. Các đầu dò của Berthold hoạt động hoàn toàn ổn đỉnh bất kể sự thay đổi của nhiệt độ hay tác động bên ngoài của môi trường tự nhiên. Phương pháp của chúng tôi đã được cấp bằng sáng chế về sự bù tín hiệu của đầu dò do ảnh hưởng của nhiệt dộ và sự lão hóa.

Đo lường mức liên tục

Tối ưu hóa quy trình của bạn với đo lường mức liên tục từ Berthold

Đo lường đa điểm và đa cấp

Tối ưu hóa quy trình của bạn với phép đo đa điểm và đa cấp

Công tắc đo mức báo động

Tối ưu hóa quy trình của bạn với phép đo công tắc báo động

Phép đo lường tỉ trong

Tối ưu hóa quy trình của bạn với phép đo tỉ trọng

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC !

Bạn có cần giúp đỡ trong việc lựa chọn các thiết bị đo lường phù hợp nhất cho ứng dụng ngành công nghiệp của bạn ?

Các chuyên gia và hỗ trợ kỹ thuật viên của Berthold Technologies có thể hỗ trợ bạn giải đáp những thắc mắc. Chúng tôi có thể tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu hóa nhất trong công nghệ đo lường ứng dụng ngành công nghiệp của bạn. Chúng tôi ở đây để có thể hỗ trợ bạn vươn lên với những công nghệ tiên phong.