CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT DẦU KHÍ

CÁC GIẢI PHÁP ĐO LƯỜNG HÀNG ĐẦU CỦA BERTHOLD TRONG NGHÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT DẦU KHÍ

Các thiết bị đo phóng xạ của Berthold được sử dụng trong nghành sản xuất dầu khí trên bờ và ngoài khơi trên toàn thế giới để có thể kiểm soát và giám sát mức, đo mức đa điểm, các lớp nhũ tương và tỉ trọng. Các hệ thống đo lường được lắp đặt trên bờ hoặc ngoài khơi, trên các giàn khoan, FPSO, trong các kho cảng chứ dầu chúng có thể cung cấp những chỉ số đo lường chính xác và có độ tin cậy cao để kiểm soát quá trình tối ưu hóa. Do tính chất không tiếp xúc, không can thiệp trực tiếp với môi chất cần đo, đo mức và tỉ trọng bằng phóng xạ của Berthold là sản phẩm lý tưởng để sử dụng trong tất cả các ứng dụng nhiệt độ và áp suất cao.

Các chuyên gia về giải pháp đo lường

Sử dụng công nghệ cảm biến tiên tiến và các tính năng độc đáo để có thể tránh được tia cự tím, các thiết bị của chúng tôi luôn đi trươc về công nghệ, mang lại hiệu suất hàng đầu về sự ổn định và độ bền của sản phẩm trong quy trình sản xuất và trong điều kiện môi trường thực hiện phép đo và tự chuẩn đoán nâng cao. (Phép đo ngắt mức cao thấp, phép đp tỉ trọng, phép đo mức liên tục)

Là một đối tác công nghệ, Berthold luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng chuyên sâu về cộng cũng như đưa ra những bí quyết phát triển các giải pháp đo lường phù hợp. Năng lực của chúng tôi đã được khẳng định dựa trên niềm tin của khách hàng.

 

Công nghệ kỹ thuật

  • Lắp đặt bên ngoài thành bể
  • Đo không tiếp xúc trong các điều kiện khắc nghiệt
  • Không cần bảo trì thường xuyên
  • Xử lý và vận hành trơn tru
  • Tối ưu được chi phí
  • Dễ dàng lắp đặt trên các đường ống hoặc bể chứa mà không cần sửa đổi
  • Hoàn hảo cho tất cả các ứng dụng nhiệt độ cao và áp suất cao
  • Không có kết nối trong qua trình đo do đó không có nguy cơ rò rỉ vật liệu nguy hiểm.

Có độ tin cậy cao

Với những thử nghiệm hàn không còn có thể làm biến dạng được giá trị đo. Gia trị đo sẽ được đóng băng cho đến khi ảnh hưởng của bức xạ tự nhiên bên ngoài kết thúc. Bộ đầu ra kỹ thuật báo tín hiệu có báo phát hiện bức xạ gây nhiễu. Tất cả các phép đo mức độ của chúng tôi được trang bị XIP.

Thông tin thêm XIP

An toàn phóng xạ

Khi các phép đo được đưa vào sử dụng, an toàn bức xạ thường là mối quan tâm hàng đầu. Việc cung cấp những đầu dò có độ nhạy cao mang lại tính hiệu quả cao luôn là ưu tiên chính trong tia bức xạ gamma Berthold. Việc sử dụng scintilator chát lượng cao cho phép đầu dò của chúng tôi có thể đo mức phóng xạ với hoạt độ thấp hơn 80% mức thông thường.

Chứng nhận SIL

Các đầu dò SENseries LB 480 được chứng nhận để sử dụng trong các ứng dụng SIL2. Ngay cả SIL3 cũng đạt được sự đồng nhất. Chứng chỉ bao gồm tất cả các ứng dụng đo lường, từ những công tắc ngắt mức ở mức cao và mức thấp đến đo lường tỉ trọng và đo mức liên tục. Do đó hoạt động an toàn của các quá trình phải được đảm bảo

thông tin thêm sil

Sự ổn đinh lâu bền

Một phép đo để đạ được sự tin cậy cao là rất quan trọng trong hoạt động của quá trình và do đó, là ưu tiên cao nhất của chúng tôi. Các đầu dò của Berthold hoạt động hoàn toàn ổn đỉnh bất kể sự thay đổi của nhiệt độ hay tác động bên ngoài của môi trường tự nhiên. Phương pháp của chúng tôi đã được cấp bằng sáng chế về sự bù tín hiệu của đầu dò do ảnh hưởng của nhiệt dộ và sự lão hóa.

Ứng dụng trong sản xuất dầu khí

Đo tỉ trọng bùn khoan

Một phép đo tỉ trong trực tuyến tại đường cấp liệu, nó sẽ cung cấp thông tin theo thời gian thực về tỉ trọng bùn trước khi nó vào giếng. Hỗn hợp được đo trước khi bơm xuống để tỉ trọng chất lỏng thích hợp. Trong khi khoan dầu bùn được bơm liên tục vào lỗ khoan giếng, tỉ trọng được điều chỉnh bằng cách thêm chất rắn vật liệu tùy thuộc và hoạt động khoan. Tỉ trọng chất lỏng sẽ nhẹ hơn trong quá trình khoan và sẽ nặng hơn khi việc khoan dừng lại. Công thức bùn chính xác đảm bảo đẩy về phía trước trơn tru. Giải pháp của chúng tôi đưa ra.

Phép đo tỉ trọng

Báo động cấp cho những ứng dụng an toàn

Các sản phẩm của Berthold được sử dụng cho các ứng dụng chuyển đổi cấp độ đảm bảo mức độ an toàn và độ tin cậy cao nhất. Hệ thống được gắn bên ngoài thành bể và do phép đo không tiếp xúc với các điều kiện áp suất cao và nhiệt độ cao bên trong bể. Các bể chứa có thể dễ dàng lắp đặt hệ thống ngắt mức của Berthold, mà không cần bất kỳ sửa đổi tròng trên hệ thống và không phải tạm dừng hoạt động sản xuất. Trên thức tế, các thiết bị chuyển mạch cấp cao và cấp thấp được chứng nhận cho các ứng dụng SIL2 và SIL3. Giải pháp của chúng tôi.

Phép đo báo động mức

Đo đa kiểm mức độ dầu / nước trong quá trình tách

Là một quá trình kiểm soát được tin cậy cho giao diện này là rất quan trọng vì nó ngăn dầu vào cửa xả nước và đảm bảo nước sẽ được đưa ra ngoài. Các phép đo giao diện Berthold được sử dụng các dải phân cách ngang và dọc đảm bảo an toàn và có độ tin cậy tối đa trong các quy trình áp suất cao và nhiệt độ cao như hiện tại.

Đo mức dầu trong dải phân cách

Bộ hiển thị thông số đo của Berthold được sử dụng để giảm sát các phạm vi đo, từ vài mm đến vài mét. Các phép đo mức bằng phóng xạ luôn là không tiếp xúc, không xâm nhập và hoạt động với độ chính xác, độ bền cao trong suốt thời gian hoạt động. Vì hệ thống đo được gắn bên ngoài trên thành tường, chúng không tiếp xúc với vật liệu do đó không bị hao mòn. Giải pháp của chúng tôi.

Phép đo mức liên tục

Phép đo mức nhiều pha

Phép đo được thực hiện liên tục trên toàn bộ phạm vi đo, thiết bị đo mức và độ dày của các lớp sản phẩm khác nhau: dầu, nước, nhữ tương, cát, khí. Nó cung cấp các giá trị thời gian thực và hiển thị biểu đồ thể hiện xu hướng nhằm cải thiện các thông số kiểm soát quan trọng như thời gian lưu trữ và lượng bổ sung hóa chất. Giải pháp của chúng tôi.

Phép đo mức nhiều pha

Phát hiện khí gas và chất lỏng rắn

Các ví dụ được đưa ra, xáo trộn trong dải phân cách, vượt quá mức cho phép và giảm năng suất. Để giảm các tác động bất lợi, việc phát hiện sớm chất lỏng bị hóa rắn là điều cần thiết. Các chất rắn được đo bằng phương pháp đo tỉ trọng bằng phóng xạ với thời gian sớm nhất để đảm bảo cảnh báo sớm để có biện pháp thích hợp.

Đo mức chất lỏng trong máy lọc khí ướt

Các chất lỏng được thu thập dưới đáy tàu và phải được đo bằng hệ thống đo lường được tin cậy. Đồng hồ đo mức Berthold được sử dụng để đo tổng mức chất lỏng trong máy lọc khí. Do tính ổn định và độ bền cao, các hệ thống đo không cần bảo trì và không yêu cầu hiẹu chuẩn lại. Giải pháp của chúng tôi.

Phép đo mức liên tục

Đo mức cát trong hydrocyclones cho bể

Bộ hiển thị thông tin đo mức phóng xạ của Berthold là hoàn hảo để theo dõi mức cát, vì bản chất không tiếp xúc của chúng. Tùy thuộc vào ứng dụng riêng và yêu cầu, phép đo có thể được thực hiện bằng các phep đo mức nhiều điểm hoặc bằng các phép đo mức liên tục.

Giải pháp đo lường

Tối ưu hóa quy trình của bạn với các hệ thống đo mật tỉ trọng dành cho các ứng dụng bẻ gãy hoặc hàn

Berthold cung cấp máy đo mật độ bằng phóng xạ được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các ứng dụng bẻ gãy và xi măng thủy lực. Các hệ thống được lắp đặt trên xe tải máy xay, đường ống cao áp, đường ống dẫn xi măng, cung cấp phép đo trực tuyến PPA, PPG, tỉ trọng SPU hoặc nồng độ rắn.

Hệ Thống Đo Lường Của Chúng Tôi

SENSseries LB480 0

EmulsionSENS

Min-Switch LB 471

DOWNLOAD

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC !

Bạn có cần giúp đỡ trong việc lựa chọn các thiết bị đo lường phù hợp nhất cho ứng dụng ngành công nghiệp của bạn ?

Các chuyên gia và hỗ trợ kỹ thuật viên của Berthold Technologies có thể hỗ trợ bạn giải đáp những thắc mắc. Chúng tôi có thể tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu hóa nhất trong công nghệ đo lường ứng dụng ngành công nghiệp của bạn. Chúng tôi ở đây để có thể hỗ trợ bạn vươn lên với những công nghệ tiên phong.