Ngành công nghiệp mía đường

ĐO LƯỜNG CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP MÍA ĐƯỜNG

MicroPolar Brix LB 565 được thiết kế đặc biệt để đo Brix trong ngành công nghiệp mía đường. Hệ thống này cung cấp phép đo trực tuyến về nồng độ, tỉ trọng, giá trị Brix và chất khô. Dải hoạt động cao của nó cho phép đo chính xác trên đường kính của đường ống rất lớn. Một thông số quan trọng để triết xuất được đường là nồng độ của massecuite có trong đường. Đo hàm lượng khô, thường được biểu thị là Brix là rất cần thiết để tối ưu hóa , kiểm soát và cải thiện chất lượng đường

TECHNOLOGY

Chuyên gia trong giải pháp đo lường

Dựa trên 30 năm trong công nghệ đo vi sóng, Berthold cung cấp các sản phẩm phù hợp và chính xác với yêu cầu và mong đợi của khách hàng trong lĩnh vực sản xuất đường. Chúng tôi cung cấp các đầu dò cảm biến vi sóng được thiết kế đặc biệt để đo trong các đường ống chứa sản phẩm, bể chứa nấu đường, chất kết tinh và tại các vị trí quy trình khác. Micropolar Brix cho ngành công nghiệp sản xuất mía đường cung cấp các phép đo nồng độ trực tuyến chính xác, đáng tin cậy chất lượng đường trong toàn bộ quá trình.

 

Công nghệ kỹ thuật

  • Lắp đặt bên ngoài thành bể
  • Đo không tiếp xúc trong các điều kiện khắc nghiệt
  • Không cần bảo trì thường xuyên
  • Xử lý và vận hành trơn tru
  • Tối ưu được chi phí
  • Dễ dàng lắp đặt trên các đường ống hoặc bể chứa mà không cần sửa đổi
  • Hoàn hảo cho tất cả các ứng dụng nhiệt độ cao và áp suất cao

Kết quả đo thời gian thực tế nhanh và chính xác cao

Máy đo Brix MicroPolar cung cấp kết quả đo nhanh và chính xác. Đã có hàng ngàn hệ thống được lắp đặt ở khắp các quốc gia trên thế giới, thiết bị đo lường bằng vi sóng hoạt động có độ chính xác và đáng tin cậy. Hệ thống đo Brix có sẵn với các loại cảm biến khác nhau để lắp đặt trên đường ống hoặc bể chứa. Các ứng dụng điển hình trong ngành công nghiệp mía đường bao gồm đo chất khô độ đặc của đường, nồng độ sữa vôi và giá trị Brix trong quá trình kết tinh (quá trình nấu liên tục hoặc nấu mẻ).

Tự động hiệu chuẩn tại chỗ

Một trong những lợi ích lớn nhất của MicroPolar Brix là việc hiệu chuẩn được thực hiện trực tiếp trên đơn vị đánh giá. Hệ thống bao gồm giao diện người dùng đa ngôn ngữ và tính năng lấy mẫu cho phép người dùng nhập các giá trị trong phòng thí nghiệm một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hơn nữa đường cong hiệu chuẩn được tính toán tự động, giúp bạn tiết kiệm thời gian và cải thiện độ chính xác. Đồng hồ Brix chứa bản phím cho phép truy cập tự do, bàn phím bao gồm chữ và số và 4 phím mềm. Bảo vệ dữ liệu được đảm bảo thông qua lựa chọn mật khẩu. Một đường tham chiếu tích hợp làm cho phép đo Brix độc lập với mọi ảnh hưởng của môi trường.

ỨNG DỤNG VÀ GIẢI PHÁP – NGÀNH CÔNG NGHIỆP MÍA ĐƯỜNG

Quy trình đánh giá nồng độ Brix

Đo nồng độ Brix trong nồi nấu mẻ

Đo lường mức sữa vôi trong quá trình nấu đường

Đo độ ẩm của bã mía sau khi ép 

Đo khối lượng mía và củ cải đường trên băng tải

Đo độ ẩm của hạt đường sau khi tinh chế

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC !

Bạn có cần giúp đỡ trong việc lựa chọn các thiết bị đo lường phù hợp nhất cho ứng dụng ngành công nghiệp của bạn ?

Các chuyên gia và hỗ trợ kỹ thuật viên của Berthold Technologies có thể hỗ trợ bạn giải đáp những thắc mắc. Chúng tôi có thể tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu hóa nhất trong công nghệ đo lường ứng dụng ngành công nghiệp của bạn. Chúng tôi ở đây để có thể hỗ trợ bạn vươn lên với những công nghệ tiên phong.