LB 480 SENSERIES

CÁC ĐẦU DÒ THẾ HỆ MỚI CHUYÊN ĐO MỨC DẠNG KHÔNG TIẾP XÚC

Thiết bị đo mức SENSseries LB 480 đặc biệt thích hợp cho các đòi hỏi khắt khe trong các ứng dụng liên quan đến an toàn. Các thiết bị này được chứng nhận SIL2 để sử dụng trong các nhà máy. Berthold là nhà sản xuất đầu tiên của công tắc đo mức độ bức xạ được chứng nhận SIL, công tắc ngắt mức (cảnh báo tối thiểu/ tối đa) và hệ thống đo mật độ (tỉ trọng). Thậm chí có thể đạt được SIL3 với việc lắp đặt dự phòng hai hệ thống đo LB 480.

Hoạt động đơn giản và trực quan

  • Đầu dò nhỏ gọn tích hợp transmitter
  • Menu khởi động nhanh
  • Tự giám sát liên tục

Công nghệ kỹ thuật

  • SIL2 hoặc SIL3 cho các ứng dụng đo mức, công tắc ngắt mức và tỷ trọng
  • Bù mật độ khí (GPC)
  • Phát hiện bức xạ bên ngoài – XIP (Bảo vệ chống nhiễu tia X)

 

Rất an toàn cho các dây chuyền sản xuất quan trọng:

Độ tin cậy cao của phép đo được hỗ trợ bởi các chức năng chẩn đoán quan trọng như giám sát vĩnh viễn chức năng đầu dò bằng cách kiểm tra chéo bức xạ có nguồn gốc từ bên ngoài vũ trụ (link) và hơn thế nữa. Điều này đảm bảo an toàn vận hành vượt trội. Việc kiểm soát bức xạ bên ngoài vũ trụ cũng làm cho nó có thể giữ cho hoạt độ nguồn phát cần thiết rất thấp. Chỉ Berthold mới có thể sử dụng LB 480 làm công tắc ngắt mức tối đa/tối thiểu trong mạch an toàn SIL2, SIL3 ngoài việc sử dụng nó như một thiết bị đo mức.

Chứng nhận SIL

Các đầu dò SENSseries LB 480 được chứng nhận để sử dụng trong các ứng dụng SIL2. Ngay cả SIL3 cũng đạt được với khả năng dự phòng đồng nhất. Chứng nhận bao gồm tất cả các ứng dụng đo lường từ cảnh báo mức cao hoặc mức thấp đến đo mức liên tục và đo mật độ. Do đó hoạt động an toàn của các dây chuyền quan trọng được đảm bảo.

xem thêm về sil

Phương pháp bảo vệ nhiễu tia X (XIP)

Với chức năng này, các việc kiểm tra mối hàn không còn có thể làm sai lệch giá trị đo được nữa. Giá trị đo được đóng băng cho đến khi hết ảnh hưởng bức xạ ra bên ngoài. Một đầu ra kỹ thuật số báo hiệu sự phát hiện của bức xạ gây nhiễu. Tất cả các phép đo mức của chúng tôi đều được trang bị XIP.

thông tin về xip

Phương pháp đo bù trừ mật độ Khí (GPC)

Trong trường hợp đo bức xạ, các biến thể mật độ khí có thể làm sai lệch giá trị đo được, trừ khi bạn có cách bù mật độ khí từ Berthold. Với tính năng GPC, phép đo thứ hai xác định mật độ khí hiện tại trong bình và có tác dụng bù đắp cho phép đo mức được kết nối. 

 

thông tin về gpc

Phương pháp đo bù trừ bức xạ từ sản phẩm (PCR)

Sản phẩm của bạn có chứa bức xạ phóng xạ tự nhiên không? Không vấn đề gì!
Tính năng Bù bức xạ sản phẩm (PRC) cung cấp phép đo mức chính xác, đáng tin cậy thông qua phép đo hoạt động độc lập và bù tích phân để có phép đo mức chính xác và đáng tin cậy.

thông tin về pcr

BẠN CÓ CẦN MỘT ỨNG DỤNG ĐO LƯỜNG CÓ THỜI GIAN PHẢN HỒI CỰC NHANH KHÔNG?

LB 480 SpeedStar có thể được sử dụng khi yêu cầu thời gian phản hồi trong phạm vi mili giây. Trong khi các ứng dụng đo tiêu chuẩn tính toán một giá trị được đo mới sau mỗi 500ms, thì phiên bản Speedstar với thời gian đo là 50ms, nhanh hơn tới 10 lần. Điều này cho phép nhận dạng đối tượng rất nhanh, ví dụ như phát hiện phần đầu của tấm thép đang được di chuyển với tốc độ tương đối cao trên băng tải cuộn hoặc đo mật độ trên ống hoặc tấm thép được phát hiện trực tiếp trong quá trình đùn. Mức của chai chứa khí cũng có thể được đo trong khi chai vẫn đang di chuyển.

 

Nguồn & Vỏ Nguồn

Nguồn và tấm chắn được sử dụng trong hệ thống đo bức xạ của chúng tôi là an toàn nhất và chất lượng cao nhất trên thị trường. Các thùng chứa che chắn tạo ra một sự che chắn tối ưu.

Chi tiết

 

⇒BẢNG SO SÁNH CÁC LOẠI ĐẦU DÒ CỦA CHÚNG TÔI