MicroPolar LB567/568

PHÂN TÍCH ĐỘ ẨM CHÍNH XÁC CAO CHO NGUYÊN VẬT LIỆU VỚI SẢN LƯỢNG LỚN

MicroPolar là máy phân tích độ ẩm trực tuyến mới nhất của chúng tôi sử dụng công nghệ truyền dẫn vi sóng hiện đại. Thiết bị đo độ ẩm được thực hiện không tiếp xúc trên băng tải hoặc trong máng. Vì không có sự tiếp xúc với vật liệu đo nên các cảm biến không bị hao mòn và sẽ không bao giờ phải bảo dưỡng. Các lĩnh vực ứng dụng điển hình có thể được tìm thấy trong các nhà máy điện, khai thác, giấy & bột giấy, hóa chất và các ngành công nghiệp vật liệu xây dựng.

 

ĐẶC TÍNH CÔNG NGHỆ

Hoạt động đơn giản và trực quan

  • Tiêu biểu, chính xác và đáng tin cậy
  • Không tiếp xúc và bảo trì thấp

Công nghệ

  • Sản xuất được tối ưu hóa chi phí dựa trên phương pháp đo lường thời gian thực
  • Hiệu chuẩn tại chỗ đơn giản

 

so sánh giữa lb567 & lb568

ĐẶC TRƯNG CỦA HỆ THỐNG LB 567

LB 567 thích hợp cho các ứng dụng có điều kiện đo không đổi (ví dụ như mật độ khối, cỡ hạt không đổi, v.v.). Phép đo được thực hiện chỉ dùng vi sóng mà không cần đến tia phóng xạ. Kết hợp với cảm biến đo độ cao, hệ thống cho phép bù trừ các chiều cao nguyên vật liệu khác nhau chạy trên băng tải. Tuy nhiên, đối với các ứng dụng đòi hỏi cao hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cảm biến độ ẩm MicroPolar Moist LB 568.

 

ỨNG DỤNG ĐO ĐỘ ẨM TRÊN NHỮNG KIỆN CỎ KHÔ (DƯỢC LIỆU…), BAO / KIỆN THUỐC LÁ…

Độ ẩm bên trong các bao, kiện là một thông số quan trọng đối với chất lượng sản phẩm. Vật liệu quá ẩm hoặc quá khô có thể bị xuống cấp hoặc có nguy cơ tự bốc cháy cao. Ứng dụng đo độ ẩm được thực hiện trên các bao, kiện hàng để đảm bảo rằng độ ẩm nằm trong phạm vi mong muốn, ví dụ như 8-15%. Hơn nữa, khi các nguyên nhiên vật liệu này được sử dụng trong sản xuất Bio-Ethanol hoặc sản xuất điện, việc đo độ ẩm trực tuyến là một yếu tố đặc biệt quan trọng cho một quy trình sản xuất hiệu quả.

 

ĐẶC TRƯNG CỦA HỆ THỐNG LB 568

Máy phân tích đo độ ẩm MicroPolar Moist LB 568 được áp dụng khi mật độ khối thay đổi. Bên cạnh phép đo độ ẩm bằng vi sóng, hệ thống còn bao gồm một thiết bị đo bức xạ để đo khối lượng riêng. Bằng cách phối kết hợp cả hai phép đo, trọng lượng riêng khác nhau có thể được bù đắp một cách đáng tin cậy dẫn đến độ chính xác của phép đo được cải thiện đáng kể.

Ăng-ten sừng (ăng-ten hình loa)

Ăng ten hình loa cho việc lắp đặt băng tải và máng trượt

chi tiết