LB 571 – Bộ cộng hưởng vi sóng

CẢM BIẾN NHỎ GỌN ĐỂ ĐO ĐỘ ẨM TRỰC TUYẾN CÁC NGUYÊN NHIÊN LIỆU RỜI

Máy cộng hưởng vi sóng LB 571 để đo trực tuyến độ ẩm trong nguyên nhiên liệu rời dựa trên công nghệ cộng hưởng. Kỹ thuật này được xác định bởi sóng điện từ (vi sóng) trong một máy cộng hưởng hình trụ điện môi.

Hoạt động đơn giản và trực quan

  • Lắp đặt trên các loại băng tải
  • Độ tin cậy hoạt động cao thông qua đầu dò công suất lớn
  • Xác định độ ẩm vật liệu chính xác trong quá trình sản xuất
  • Có thể lựa chọn dữ liệu hiệu chuẩn cho 4 sản phẩm khác nhau

Công nghệ kỹ thuật

  • Đo độ ẩm trực tuyến
  • Xử lý tín hiệu tích hợp
  • Vận hành và hiệu chuẩn thuận tiện thông qua phần mềm PC
  • Theo dõi liên tục và trình ghi nhật ký
  • Xác định độ ẩm vật liệu chính xác trong quá trình sản xuất, do đó chất lượng cao sản xuất là cao nhất

Điểm nổi bật của hệ thống LB 571

Cảm biến với bộ xử lý tín hiệu tích hợp có thể được sử dụng cho nhiều loại vật liệu rời trong một dải đo độ ẩm từ 0% đến 30%. Thiết kế mạnh mẽ và sử dụng vật liệu chất lượng cao và chống mài mòn giúp đảm bảo độ tin cậy cao khi vận hành. Các bộ phận tiếp xúc với nguyên nhiên vật liệu đo được làm bằng gốm hoặc thép không gỉ và vỏ điện tử được làm bằng nhôm cứng chống ăn mòn. Việc hiệu chuẩn được thực hiện trực tiếp tại chỗ một cách thuận tiện và nhanh chóng bằng phần mềm PC được cung cấp. Việc xác định trực tuyến độ ẩm trong quá trình hoạt động cho phép giảm chi phí sản xuất thông qua giám sát chất lượng liên tục, ví dụ như bằng cách giảm tiêu thụ năng lượng trong quá trình sấy và bằng cách giảm lượng phế phẩm.

PHẦN MỀM

Để dễ vận hành và thực hiện hiệu chuẩn các sản phẩm khác nhau, một gói phần mềm được cung cấp cùng với sản phẩm. Phần mềm được sử dụng để cấu hình hệ thống và hiệu chỉnh các sản phẩm khác nhau một cách hoàn chỉnh. Các điểm dữ liệu cho các mẫu có thể được tạo thông qua phần mềm có thể được hiệu chỉnh dựa trên phân tích trong phòng thí nghiệm của các mẫu đó. Trong quá trình hoạt động bình thường, không cần kết nối máy tính với thiết bị. Quy trình cũng như dữ liệu cấu hình có thể được lưu trữ trên thẻ SD để phân tích ngoại tuyến (offline) hoặc để truyền sang các thiết bị khác. Menu chẩn đoán riêng biệt cho phép bạn theo dõi và phân tích tín hiệu và chất lượng đo trực tuyến với máy tính được kết nối với thiết bị hoặc ngoại tuyến khi xem lại dữ liệu được ghi trên thẻ SD.

 

NGUYÊN LÝ VÀ CHỨC NĂNG ĐO

Khả năng lắp đặt rất đa dạng, các tình huống lắp đặt phổ biến như trên các loại băng tải. Các ứng dụng có thể có trên vật liệu số lượng lớn trên tấm ván sợi dệt, giấy và bìa cứng.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC !

Bạn có cần giúp đỡ trong việc lựa chọn các thiết bị đo lường phù hợp nhất cho ứng dụng ngành công nghiệp của bạn ?

Các chuyên gia và hỗ trợ kỹ thuật viên của Berthold Technologies có thể hỗ trợ bạn giải đáp những thắc mắc. Chúng tôi có thể tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu hóa nhất trong công nghệ đo lường ứng dụng ngành công nghiệp của bạn. Chúng tôi ở đây để có thể hỗ trợ bạn vươn lên với những công nghệ tiên phong.